Giới thiệu

V.M.I là gì?

V.M.I là một công ty Trách nhiệm hữu hạn của Việt Nam.

Là một công ty đầy sức trẻ trong lĩnh vực quảng cáo, nghiên cứu thị trường, tư vấn khách hàng, khuếch trương sự kiện và dàn dựng triển lãm. Công ty của chúng tôi được cấu thành từ năm phòng ban: phòng giao dịch khách hàng, phòng kế toán, phòng truyền thống, phòng thiết kế, phòng sản xuất.

Hiện nay V.M.I có hợp động quảng cáo với nhiều công ty nổi tiếng trên thế giới. Hơn thế nữa chúng tôi đang làm đại lý cho một số công ty sản xuất phim nhựa nổi tiếng ở Hồng Kông, Mỹ.

 

       

Mục đích của chúng tôi

Cung cấp dịch vụ cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Trờ thành các đối tác cần thiết của các Công ty muốn có hoạt động tại Việt Nam.

Phục vụ các khách hàng trong toàn bộ khu vực châu Á.

                

Tại sao chúng tôi lại thành lập V.M.I?

Điều này có thể giải thích ngắn ngọn như sau:

Trong quá trình làm việc với các nhà lãnh đạo Marketing và các đại lý quản cáo ở Việt Nam, chúng tôi ngày càng tin chắc rằng cần phải có hướng đi mới. Với giá thành cạnh tranh, chúng tôi quyết định thành lập công ty V.M.I vào tháng 2 năm 1997.

       

Thế mạnh của V.M.I

Thế mạnh lớn nhất về phương tiện truyền thông. Chúng tôi là một Việt Nam am hiểu cực kỳ sâu sắc về thị trường nội địa.

Trong lĩnh vực kinh doanh chúng tôi tự hào mang đến cho bạn một giá thành cạnh tranh nhất. Hợp tác với V.M.I có nghĩa là bạn đã đầu tư khoản tiền của bạn một cách hợp lý và khôn ngoan nhất.

  V.M.I sử dụng mọi phương tiện truyền thông sẵn có tại Việt Nam.

  V.M.I có thể giúp bạn đăng bài trên các báo để hỗ trợ cho chiến dịch quản cáo của bạn.

Kiểm soát chặt chẽ chất lượng dịch vụ

Sản phẩm, công việc của VMI luôn đạt chất lượng cao. Đội ngũ nhân viên của công ty là người Việt Nam, nhưng tư duy và hành động theo phong cách quốc tế.VMI sẽ là đối tác phù hợp nhất của các công ty nước ngoài  vì chúng tôi quan tâm và nghĩ về đúng như mục tiêu mà bạn hướng tới. Chúng tôi tự hào vì có những bạn hàng lớn đã được thị trường quốc tế lựa chọn. Chúng tôi có các khách hàng lớn như : U.S Embassy, Thai Embassy, Sony singapore, Toyota VietNam, MPDF, DHL, Đại sứ quán Mỹ, Đại sứ quán Đan Mạch, Đại sứ quán Ấn Độ, Đại sứ quán Thái Lan v.v..

Chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao cho những khách hàng được lựa chọn trong từng lĩnh vực. Hãy bắt  tay vào kinh doanh với đại lý quảng cáo mạnh nhất nếu bạn muốn có những thành công lớn ở Việt Nam. Chúng tôi đã trợ giúp Sony, Toyota Viet Nam, Shimadzu, Đại sứ quán Mỹ, Đại sứ quán Thái Lan, Xi măng Nghi Sơn... có những thành công rực rỡ ở Việt Nam.

Với sự phục vụ của mình, chúng tôi sẽ trở thành đối tác tốt nhất của các bạn