Không có bài nào trong mục này. Nếu có các mục con được hiển thị, chúng sẽ có bài viết trong đó.

 • Sự kiện
 • Thiết kế
 • In ấn
 • Triển lãm
 • Hội thảo
 • Quà tặng

  Quý khách hàng kính mến !

  Tặng quà vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật cũng lắm công phu, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Quà tặng cần phù hợp và mang lại những lợi ích thiết thực cho người thân và với nhiều người chúng ta việc chọn quà thực không dễ dàng.

  Một năm 365 ngày, có bao nhiêu là dịp để tặng quà cho nhau? Vào những ngày lễ, Tết, sinh nhật, cưới xin thì tặng quà là một dịp thể hiện tấm lòng của người tặng. Thật đáng quý trước việc một nhân viên tặng sếp; khi người con, người cháu tặng cho bố mẹ, ông bà mình một món quà nào đó; và là một cử chỉ đẹp khi một công ty tặng quà cho đối tác của mình sau một năm hợp tác. Tặng quà là cách chúng ta thể hiện sự quan tâm đến nhau. Có một điểm chung mà ta dễ dàng nhận thấy được khi tặng quà là, món quà luôn làm cho người nhận cảm thấy vui vẻ.

  Khi tặng quà cho một người nào đó, giá trị của món quà không quan trọng bằng việc bạn đã nghĩ đến người đó và muốn làm điều gì cho người đó. Một câu nói mà ta cần nhớ là: “Quà tặng không quan trọng bằng cách tặng”. Khi một người nhận được một món quà, người đó cảm thấy vui, xúc động vì món quà đó, thì ngay bản thân người tặng là chúng ta cũng cảm thấy rất vui.

  Về một nghĩa nào đó, một món quà phù hợp đủ để thay mặt người tặng nói lên lòng biết ơn, tấm lòng, sự tri âm của người tặng thì hẳn sẽ làm người trao, kẻ nhận đều hài lòng. Tuy nhiên, làm sao để chọn được một món quà phù hợp?

  Ra đời với quan niệm đó, QUÀ TẶNG ASL chúng tôi mong muốn là cầu nối trung gian giữa doanh nghiệp và khách hàng, giữa gia đình và bạn bè, giữa đấng mày râu và giới nữ nhi và là nơi bạn có thể chia sẻ, gửi gắm tâm nguyện của mình vào một món quà ý nghĩa.

  Điểm mạnh của chúng tôi: có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng, có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có xưởng gia công chế tác sản phẩm (có thể in, khắc Logo và chữ đề tặng theo yêu cầu). Với nguồn hàng đầu vào ổn định xuất xứ từ Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kông.  Đến với quà tặng V.M.I  bạn chỉ cần nêu ý tưởng còn việc thực hiện hãy để cho chúng tôi.

  Sản phẩm quà tặng mà chúng tôi đang cung cấp bao gồm:

  - Quà tặng phong thủy

  - Quà tặng công ty

  - Quà tặng ý tưởng

  - Cúp, biểu trưng, kỷ niệm chương...

  - Huy hiệu, huy chương...

  - Quà tặng đối ngoại: Bình, lọ hoa, ly cốc, quà tặng để bàn...

  - Quà tặng khuyến mại: Chặn giấy, móc đeo khóa, bút, sổ, hộp đựng card...

  - Quà tặng IT:  usb, usb hub, chuột (mouse)...

  - Hộp đựng rượu, Phụ kiện rượu

  - Ca giữ nhiệt, cốc gấp nhựa, cốc gấp Inox

  - Các loại bút bi dành cho quảng cáo và tiếp thị : Banner pen …..

  - Các loại áo phông dành cho quảng cáo và tiếp thị, mũ lưỡi trai, mũ đồng phục, áo đồng phục

  - Túi giấy, Túi sinh thái (túi vải không dệt)

   

  Chúng tôi chắc chắn đem đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất.

  Đến với chúng tôi là đến với sự tối ưu trong lựa chọn của quý khách, đến với chúng tôi là đến với lợi ích cao nhất và giá cả hợp lý nhất.

  V.M.I  luôn tâm niệm: “ Sự hài lòng của quý khách là cơ sở và động lực cho sự phát triển của công ty chúng tôi:

  Trân trọng !

 • Nội thất
 • Trường quay